Vega City Nha Trang và Phoenix Property nhận 6 giải thưởng quốc tế

0
207
Hình ảnh 3D của dự án Vega City

Dự án Vega City Nha Trang vừa chiến thắng 4 hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản quốc tế IPA, trong khi đó, đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng độc quyền Phoenix Property cũng giành được 2 giải thưởng danh giá tại APPA 2022.

Bất chấp những biến động lớn của thị trường trong suốt 2 năm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, dự án Vega City Nha Trang vẫn công bố “cháy hàng” trong chưa đầy 9 tháng với mức giá kỷ lục của một bất động sản hiếm hoi “chạm sóng liền cát”. Không dừng lại đó, cuối năm 2021, Phoenix Property cùng KDI Holdings đã trình làng dự án 96 căn siêu dinh thự Gran Meliá Nha Trang và xác lập những cột mốc mới của phân khúc siêu sang về cả giá cả và chất lượng.

Sự hợp tác chiến lược giữa Phoenix Property và KDI Holdings được coi là “bảo chứng” uy tín cho nỗ lực mang đến những sản phẩm đẳng cấp, khác biệt. Không chỉ là một tài sản có giá trị, mà dự án Vega City Nha Trang và Gran Meliá Nha Trang còn là sản phẩm tôn vinh vẻ diễm lệ của thiên nhiên Việt Nam, đồng thời tiên phong định hình phong cách của chủ sở hữu, kiến tạo nên một cuộc sống đáng sống, đẳng cấp khác biệt ở Việt Nam.

(Nguồn: vietnamnet.vn)