4 Mẹo kinh doanh bất động sản cho người mới bắt đầu

0
160
1/ Lưu ý tới vị trí
+Vị trí bất động sản có ảnh hưởng quan trọng tới giá trị của nó. Có thể nói, nhà đất có giá cao hay thấp được quyết định bởi độ đẹp của nơi tọa lạc.
+ Về vị trí, có những yếu tố như:
Tiềm năng tạo thị – tốc độ hình thành đô thị của khu vực.
Sức hút đời sống – Khả năng thu hút người dân nhập cư.
2/Nên khảo sát nhà buổi tối
+Đây là một kinh nghiệm kinh doanh bất động sản không phải ai cũng biết. Nghe có vẻ vô lý nhưng nó thực sự rất hữu ích, mang lại nhiều giá trị.
+Ban ngày, hầu hết người dân đều đi làm, đi chơi, đi học. Chính vì vậy, việc quan sát môi trường xung quanh đó sẽ bị hạn chế.
+Thời gian tốt nhất để bạn thực hiện việc khảo sát chính là từ lúc tan tầm đến 21 giờ đêm. Khi đó, các cao ốc sẽ sáng đèn, những căn nhà phố sẽ mở cửa.
3/ Cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính
+Rất nhiều người không tuân theo quy tắc này. Họ thường tin vào khả năng vay tiền của mình và tiến hành đầu tư một cách vô tội vạ.
+ Gánh nặng trả lãi suất sẽ khiến bạn phá sản nhanh chóng. Chính vì vậy, hãy hạn chế áp lực tài chính cho mình đến mức tối đa.
+Cách đơn giản nhất để thực hiện được điều này chính là tính toán thật kỹ. Tuyệt đối không vay vốn quá 50% số tiền bạn sử dụng cho việc đầu tư.
3/Nắm rõ luật
+Bạn nên khắt khe một chút khi xem xét tính pháp lý của bất động sản. Đặc biệt, nếu có thể hãy tiến hành sàng lọc thương hiệu mạnh để trao gửi số vốn của mình.
+Khi đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội sở hữu các dự án chất lượng. Từ đó, đảm bảo việc kinh doanh cũng như sở hữu bất động sản của mình là hợp pháp